Thứ Bảy, 9 tháng 12, 2017

Tính Năng trên ô tô Ford Ecosport 1.5L Titanium AT 2017

Với dòng ô tô Ford EcoSport 1.5L Titanium AT được trang bị những tính năng mới sẽ giúp bạn an toàn trên những chặng đường hành trình.

1/ Hệ thống GPS, hệ thống dẫn đường

Hiện nay điện thoại thông minh đang phát triển rầm rộ và nó có thể kết nối với ô tô của bạn. Khi này bạn có thể xem bản đồ thông qua hệ thống định vì GPS. GPS có thể hỗ trợ người lái xem bản đồ để lựa chọn ra những đường đi thuận lợi nhất, tìm địa chỉ cây xăng gần nhất và tránh tình trạng bị lạc đường.

2/ Camera hành trình
Camera hành trình trên xe o to vinh long Ford EcoSport 1.5L Titanium AT giúp ghi lại toàn bộ các diễn biến trên đường đi. Nó giống như một chiếc hộp đen và nó sẽ phát huy tác dụng khi có va chạm, tai nạn giao thông hoặc có thể chỉ là để lưu lại những khoarh khắc đáng nhớ trong cuộc hành trình của bạn. Camera hành trình hiện có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau và có nhiều tính năng như kết nối mạng Wifi, cảnh báo làn đường hoặc tích hợp GPS,…
3/ Cảm biến áp suất lốp
Cảm biến áp suất lốp trên xe Ford EcoSport 1.5L Titanium AT giúp cảnh báo áp suất và nhiệt độ của hệ thống lốp xe. Nó có thể cảnh báo tình trạng lốp quá căng, quá non để tài xế có thể điều chỉnh kịp thời đảm bảo an toàn cho những chuyến đi khi có thể tránh được tình trạnh nổ lốp xe hoặc lật xe do lốp quá non. Giá giao động cho một bộ cảm biến áp suất lốp khoảng 3 triệu đồng, không quá đắt cho những chuyến đi an toàn.
4/ Giá đỡ điện thoại và hệ thống kết nối Bluetooth
Việc sửa dụng điện thoại khi điều khiển xe ô tô Ford EcoSport 1.5L Titanium AT không được khuyến cáo. Tuy nhiên mọi người vẫn có thói quen sử dụng thiết bị di động khi vận hàng xe. Và để đảm bảo tính an toàn và tiện lợi tài xế nên trang bị cho mình một chiếc giá đỡ điện thoại cũng như hệ thống kết nối không dây qua tai nghe Bluetooth để không làm ảnh hưởng đến các thao tác lái xe an toàn. Và hiện giá thành để bạn có thể sở hữu được những thiết bị công nghệ này không quá đắt đỏ. Nó chỉ rơi vào khoảng vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng tùy theo điều kiện kinh tế.
Theo kinh nghiệm đến từ những người chuyên về xe ô tô thì việc sở hữu những thiết bị công nghệ trên xe Ford EcoSport 1.5L Titanium AT nói riêng và trên ô tô nói chung không những mang lại sự tiện lợi cho người lại mà còn giúp mọi người lái xe an toàn. Vậy còn chần chừ gì mà không sỡ hưu nhay những tính năng tiện lợi này.
Nguồn : http://dailyotofordvietnam.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét