Thứ Hai, 25 tháng 3, 2019

Dân sành sống ảo đừng nên bỏ lỡ CĂN BẾP BÍ MẬT ĐẸP HẾT NẤC tại Quy Thành


Chao đảo cõi lòng với Bếp Nhà Xứ Nẫu – quán ăn “như hồi xưa” làm rung động bao nhiêu con tim, cảm giác như lạc vào "secret garden" vậy đó. #Teammêchụpchoẹt thì càng khó lòng từ chối được nha, vừa có món ngon bỏ bụng, vừa ôm về cả đống hình đẹp xuất sắc.
Tọa lạc số 68 đường Nam Cao, khu Bông Hồng, Ghềnh Ráng, Quy Nhơn, đúng với tên gọi, Bếp Nhà Xứ Nẫu tái hiện lại không gian thời xưa với căn bếp tuổi thơ với những bộ bàn ghế gỗ, ngõ thơm, vườn nhà, chum nước,… tất cả đều tạo nên sự gần gũi, thân quen cho thực khách. Hơn nữa, phải công nhận nơi đây như một "khu vườn bí mật" với 1001 góc sống ảo siêu xinh cho tín đồ thích chụp choẹt.
Nơi đây là quán ăn chẳng những bán cơm, canh, dưa cà, đậu phụ… nó còn bán luôn cả kí ức của một thời xưa cũ, đích thị như một khu vườn tuổi thơ mà đứa trẻ nào cũng đã lăn lê nghịch ngợm không biết chán. Phải nói thưởng thức những món ăn truyền thống trong một không gian rất Việt như thế càng làm món ăn trở nên ngon hơn, đậm đà và mang nhiều cảm xúc hơn.Những bữa cơm dân dã, bình dị ở đây đều mang lại cho thực khách cảm giác đúng kiểu như người ta hay quảng cáo là “ngon như cơm mẹ nấu” ấy. Nào thiên lý xào tỏi của mẹ cá kho của bà, nào là canh chua cá bông lau,… những bữa ăn tiếp khách nâng lên từng chén mà lòng lại nhớ nhiều món nhắm của cô con gái rượu, đậm đà mà giản dị tình thân.
Và giá trị còn lớn hơn ăn ngon khi đến đây là gì? Bạn sẽ cùng nhau “ôn cố tri tân” trong căn bếp cũ kỹ ám màu thời gian của ấm nước, chén trà đậm vị quê hương. Bên cạnh đó, Bếp Nhà vẫn có những không gian đan xen chất hiện đại phù hợp để tổ chức tiệc sinh nhật, họp mặt bạn bè gia đình.
Đến với Bếp Nhà Xứ Nẫu bạn sẽ được minh chứng một điều rằng, cho dù có ăn bao nhiêu món cao lương mỹ vị thì cuối cùng vẫn thèm trở về với những món dân dã quê hương.

https://www.metrip.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét