Thứ Hai, 25 tháng 3, 2019

Quy Nhơn hé lộ 3 cung đường ngập tràn hoa giấy hồng rực cả góc trời


Mùa này nếu được lựa chọn một địa điểm phải đến thì Quy Nhơn chắc chắn sẽ nằm trong danh sach này đó. Quy Nhơn đang độ đẹp nhất: biển đang độ trong xanh, lộng lẫy nhất sẽ làm bạn ngẩn ngơ. Chất thơ và nhạc của thành phố biển nhỏ xinh này cứ thế ngân nga trong những ngày hè rực rỡ. Điều tuyệt hơn là đây cũng là mùa hoa giấy ở Quy Nhơn. Nếu đến Quy Nhơn mùa này chắc chắn bạn phải ghé qua những giàn hoa giấy! Tuy biết rằng hoa giấy ở đâu mà chả có nhưng đến Quy Nhơn bạn sẽ có một cách nhìn khác về hoa giấy, bạn sẽ cảm thấy mãn nhãn với những giàn hoa giấy đang độ rực rỡ nhất đấy! Dưới đây là những địa điểm mà Metrip tổng hợp được ở Quy Nhơn, đến thì nhớ check-in hết nhé! Không tiếc hùn hụt đấy!


1. Hoa giấy tại hồ sinh thái Quy NhơnCứ đến hẹn lại lên hồ sinh thái Quy Nhơn lại làm cho người ta nao lòng bởi vẻ đẹp không thể thốt lên lời của nó. Cứ độ hè về là những giàn hoa giấy ở đây lại nở rực rỡ. Cái màu hông rực rỡ ấy mọc thành vòm ở hồ sinh thái như cô giá yểu điệu, e thẹn đang tạo dáng vậy! Đứng dưới đây thì bạn thực sự như đang đứng trên cổng của xứ sở thần tiên vậy.Không những thế dưới chân những con đường cũng tràn ngập những giàn hoa giấy nở rực rỡ, phủ kín cả một góc trời.  Bao lâu nay cứ đến dịp này trong năm khi hoa giấy gọi nhau khoe sắc, khoe cái màu hồng rực rỡ của mình. Hoa giấy mỏng manh hết đỗi nhưng rực rỡ biết bao và hồ sinh thái lại nhộn nhịp người đến ngắm và chụp hình.


Ngoài ra khắp các đường phố Quy Nhơn hầu hết nơi nào cũng có màu hồng của hoa giấy xuất hiện. Vì vậy ở mọi nơi bạn cũng có thể thoải mái tạo dáng rồi nhé!2. Trại phong Quy Hòa


Đến Quy Hòa mùa này, cứ có cảm giác bình yên đến kì lạ vậy. Lối vào của trại phong được trang trí bằng giàn hoa giấy màu hồng thi thoảng lại có vài đốm đỏ. Hoa giấy ở đây mọc thưa hơn, nhìn duyên dáng và nhẹ nhàng hơn.

Vẻ đẹp mong manh của hoa giấy thực sự sẽ khiến trái tim bạn rung đông, không những thế nó còn giúp cho bạn nhớ về nhuững ngày tuổi ấu thơ đẹp đẽ. Tựa như cánh cửa thần kì của Doremon vậy! Và còn điều đặc biệt nữa là bạn chắc chắn có một chiêc background tuyệt đẹp. Việc của bạn bây giờ là chỉ cần nghĩ dáng để chụp thôi!

3. Con đường hoa giấy gần cầu Bãi Dại

Cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 15 phút, đi men theo đường  Quy Nhơn - Sông Cầu, dừng ngay ở biển tên cầu Bãi Dại là bạn đã đến địa điểm bạn muốn đến rồi đấy! Còn cảm giác nào tuyệt vời hơn khi đang du hí vào ngày đẹp trời thì ta giật mình khi thấy không chỉ vài cành hay một giàn mà là cả con đường hoa giấy rực hồng hiện ra trước mắt.

Gió nhè nhẹ, những nhành hoa giấy rung rinh, cánh mỏng tang như chuồn chuồn đạp nước, nắng lọc qua lớp cánh ấy chuyển sang một thứ màu xinh yêu khó tả. Đi ở trên con đường thôi cũng sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm mà quên hết đi những bộn bề cuộc sống ngoài kia! Tất cả sẽ trở nên tươi đẹp như màu của những bông hoa giấy này vậy
Nhanh chân rủ đồng bọn kéo nhau đến Quy Nhơn nhanh đi không lại hết mùa hoa mất đấy! Mùa hoa về rất đúng hẹn, nên cố tranh thủ để có những bức ảnh đẹp nhất nhé! Thêm một chút màu hường trên trang cá nhân Facebook hay Instagram ngay đi nào! Những giàn hoa giấy ở Quy Nhơn sẽ là những backgroud ăn ảnh và đẹp lắm đấy!!!

https://www.metrip.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét